About Us

Giới thiệu Lê Nguyễn Event

Trong thời đại chúng ta ngày càng tràn ngập thông tin và rất khó để nhận được thông điệp, Le Nguyen Event có một cách tiếp cận chu đáo và nghệ thuật để phát triển những trải nghiệm đáng nhớ, khuấy động cảm xúc, cuộc trò chuyện và những khoảnh khắc có thể chia sẻ.

Le Nguyen Event chuyên sản xuất các sự kiện sáng tạo, tinh vi và tiên tiến, sử dụng niềm tin cốt lõi rằng kể chuyện thúc đẩy cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi. Được thành lập bởi các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp giải trí và sản xuất sự kiện với chuyên môn kỹ thuật sâu rộng,

Đội ngũ đa dạng Le Nguyen Event cũng bao gồm các nền tảng trong nhà hát, phương tiện truyền thông và tiếp thị thương hiệu. Thông qua kinh nghiệm sâu sắc và vô số sản phẩm,Le Nguyen Event hiểu rằng để thực sự thu hút khách, các ý tưởng phải được hiện thực hóa hoàn toàn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, cho dù đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đưa ra một khái niệm đầy tham vọng hay chuyên gia địa điểm của chúng tôi phát hiện ra một không gian chưa được khai thác, chúng tôi sẽ thực hiện nó – và khách sẽ để lại cảm hứng.

Chúng tôi làLe Nguyen Event.

Bạn cần tìm công ty tổ chức sự kiện uy tín

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Since Structure. was founded in 1897, we have operated with an unwavering commitment honesty and integrity. It’s one of our core values. That’s how we were raised; that’s how we do business, and that’s how we conduct ourselves personally.

SAFETY

Everyone home safely, every day.

VISION

Dedication to the success of our clients and our people.

QUALITY

We are committed to provide our clients highest quality works.

CLIENTS

Clients come first in everything we do

INTERGRITY

We have operated with an unwavering commitment honesty and integrity.

MISSION

To promote a seamless and positive experience with excellence and innovation.

INNOVATION

We seek creation and continue to work hard to satisfy our client’s expectations.

COLLABORATION

We believe in teamwork. Collaboration comes first in all of our works.